ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน > ผลการปฏิบัติธรรม >

  เริ่มต้นอะไรก็ได้ แต่สุดท้ายเป็นองค์พระแก้วใส - ผู้อ่าน 18267
เริ่มต้นอะไรก็ได้ แต่สุดท้ายเป็นองค์พระแก้วใส คราวนี้กระผมเห็นองค์พระมาอยู่ในศูนย์กลางกายเลยครับ กระผมลองนึกเบาๆให้ท่านย่อ-ขยาย ท่านก็เป็นไปตามที่กระผมนึกครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เย็นกายเย็นใจ เมื่อเข้าถึงองค์พระใสๆในกลางกาย - ผู้อ่าน 18269
เย็นกายเย็นใจ เมื่อเข้าถึงองค์พระใสๆในกลางกาย ทุกครั้งกระผมก็จะนั่งสมาธิตามที่หลวงพ่อสอน คือ หลับตาเบาๆทำใจสบายๆ เอาจิตมาจับไว้ตรงศูนย์กลางกายฐานที่เจ็ดอย่างเดียว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความมหัศจรรย์ที่พิสูจน์ได้ด้วยใจที่หยุดนิ่ง - ผู้อ่าน 18265
ความมหัศจรรย์ที่พิสูจน์ได้ด้วยใจที่หยุดนิ่ง ตอนนี้ กระผมสามารถตอบตัวเองได้เต็มหัวใจว่า ดวงแก้วและองค์พระภายในมีจริง แม้เราจะเป็นคนธรรมดา ถ้าได้นั่งสมาธิก็เข้าถึงได้ครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  บวชให้ดี บวชให้คุ้ม ต้องบวชสองชั้น - ผู้อ่าน 18262
บวชให้ดี บวชให้คุ้ม ต้องบวชสองชั้น การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา ด้วยการทิ้งทุกอย่าง วางทุกสิ่ง นิ่งอย่างเดียว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  แม้มืดตื้อมืดมิด...ก็มีสิทธิ์ผุดเป็นสาย - ผู้อ่าน 18264
แม้มืดตื้อมืดมิด...ก็มีสิทธิ์ผุดเป็นสาย การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา แม้มาจากต่างที่ต่างวัยต่างภาษา แต่สิ่งที่ได้พบเหมือนๆกัน นั่นคือความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สยบความซ่าด้วยความใสในศูนย์กลางกาย - ผู้อ่าน 18264
สยบความซ่าด้วยความใสในศูนย์กลางกาย การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา แม้มาจากต่างที่ต่างวัยต่างภาษา แต่สิ่งที่ได้พบเหมือนๆกัน นั่นคือความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อบอุ่นใจ เพราะได้เห็นองค์พระภายใน - ผู้อ่าน 18266
อบอุ่นใจ เพราะได้เห็นองค์พระภายใน การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา ด้วยการทิ้งทุกอย่าง วางทุกสิ่ง นิ่งอย่างเดียว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สัมมาอะระหัง เปลี่ยนชีวิต - ผู้อ่าน 18266
สัมมาอะระหัง เปลี่ยนชีวิต แม้จะมาจากต่างที่ แม้จะต่างวัย แม้จะต่างความเชื่อ แต่ผลที่ได้รับจากการนั่งสมาธิล้วนเหมือนกัน นั่นคือ...ความสุขแบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ทำง่ายๆสบายตัวก็จะเข้าถึงได้สบายใจ - ผู้อ่าน 18267
ทำง่ายๆสบายตัวก็จะเข้าถึงได้สบายใจ การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา แม้มาจากต่างที่ต่างวัยต่างภาษา แต่สิ่งที่ได้พบเหมือนๆกัน นั่นคือความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  โอ้...อัศจรรย์ แค่หลับตาเฉยๆเท่านั้นก็เห็นเอง - ผู้อ่าน 18273
โอ้...อัศจรรย์ แค่หลับตาเฉยๆเท่านั้นก็เห็นเอง การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา แม้มาจากต่างที่ต่างวัยต่างภาษา แต่สิ่งที่ได้พบเหมือนๆกัน นั่นคือความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ตรงนี้แหละ...ใช่เลย 072 - ผู้อ่าน 18269
ตรงนี้แหละ...ใช่เลย 072 การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา แม้มาจากต่างที่ต่างวัยต่างภาษา แต่สิ่งที่ได้พบเหมือนๆกัน นั่นคือความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  การเดินทางที่แท้จริง เริ่มต้นแล้วที่ศูนย์กลางกาย - ผู้อ่าน 18271
การเดินทางที่แท้จริง เริ่มต้นแล้วที่ศูนย์กลางกาย การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา ด้วยการทิ้งทุกอย่าง วางทุกสิ่ง นิ่งอย่างเดียว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ชีวิตไม่เดียวดาย เพราะมีรักแท้ภายใน - ผู้อ่าน 18263
ชีวิตไม่เดียวดาย เพราะมีรักแท้ภายใน การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา แม้มาจากต่างที่ต่างวัยต่างภาษา แต่สิ่งที่ได้พบเหมือนๆกัน นั่นคือความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความสุขแท้จริงที่ยิ่งกว่ามีเงินล้าน - ผู้อ่าน 18263
ความสุขแท้จริงที่ยิ่งกว่ามีเงินล้าน การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา แม้มาจากต่างที่ต่างวัยต่างภาษา แต่สิ่งที่ได้พบเหมือนๆกัน นั่นคือความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  072 รหัสลับสู่ใจที่ใสเจี๊ยบๆ - ผู้อ่าน 18277
072 รหัสลับสู่ใจที่ใสเจี๊ยบๆ การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา แม้มาจากต่างที่ต่างวัยต่างภาษา แต่สิ่งที่ได้พบเหมือนๆกัน นั่นคือความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ว่าที่พระแท้ สว่างแล้วในกลางกาย - ผู้อ่าน 18265
ว่าที่พระแท้ สว่างแล้วในกลางกาย การนั่งสมาธิไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกวิธีตามหลักวิชชา แม้มาจากต่างที่ต่างวัยต่างภาษา แต่สิ่งที่ได้พบเหมือนๆกัน นั่นคือความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  คุณยาย In my heart - ผู้อ่าน 18265
คุณยาย In my heart กระผมมีความสุขมาก สบายใจมาก เป็นความรู้สึกที่ยากจะอธิบาย ซึ่งถ้าใครได้นั่งสมาธิ แล้วมีประสบการณ์อย่างนี้ รับรองต้องติดใจ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรม พระธรรมทายาทนานาชาติ รุ่นพิเศษ - ผู้อ่าน 18276
ผลการปฏิบัติธรรม พระธรรมทายาทนานาชาติ รุ่นพิเศษ แม้ร่างกายจะมีสีผิวแตกต่างกันแต่จะมีองค์พระภายในที่เหมือนๆกัน อีกทั้งจะได้รับผลจากการฝึกสมาธิที่เหมือนกัน คือ ความสุขที่แท้จริง อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรม พระประมาณ สิทฺธาโส - ผู้อ่าน 18267
ผลการปฏิบัติธรรม พระประมาณ สิทฺธาโส กระผมก็มองเข้าไปในดวงนั้น ก็รู้สึกเหมือนมีแรงดึงดูดให้ลึกลงไปเรื่อยๆ เร็วมาก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรม พระธรรมทายาทเปา อนุพโล - ผู้อ่าน 18270
ผลการปฏิบัติธรรม พระธรรมทายาทเปา อนุพโล ตอนนั้นใจนิ่ง เรียบ แล้วอยู่ดีๆก็มีองค์พระผุดขึ้นมาจากดวงแก้ว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรม พระธรรมทายาทกล่าม สํวโร - ผู้อ่าน 18273
ผลการปฏิบัติธรรม พระธรรมทายาทกล่าม สํวโร กระผมชอบนั่งสมาธิมากๆ นั่งได้ทุกวัน ไม่เหนื่อย ไม่เบื่อ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรม พระธวัชชัย ภาวิตปญฺโญ - ผู้อ่าน 18273
ผลการปฏิบัติธรรม พระธวัชชัย ภาวิตปญฺโญ เราได้พิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วว่าในตัวเรามีพระอยู่จริงๆ เราไม่ได้คิดอยากให้มี แต่ท่านก็ขึ้นมาให้เราได้เห็นเอง อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรม พระสากล สกลสุโภ - ผู้อ่าน 18266
ผลการปฏิบัติธรรม พระสากล สกลสุโภ วันหนึ่ง พอมองไปที่กลางท้องก็เห็นดวงแก้วใสๆ ลอยขึ้นมาจากท่อที่ลึกมากๆ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรมพระธรรมทายาทนาชาติ รุ่นสถาปนา - ผู้อ่าน 18271
ผลการปฏิบัติธรรมพระธรรมทายาทนาชาติ รุ่นสถาปนา ผมมีความสุขอย่างท่วมท้นเป็นความสุขที่ไม่มีประมาณ กระทั่งรู้สึกว่ามันมากเกินไปสำหรับผม อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรม พระจุมพล สิริสาโร - ผู้อ่าน 18271
ผลการปฏิบัติธรรม พระจุมพล สิริสาโร กระผมนั่งสมาธิทุกวัน ก็เห็นองค์พระทุกวัน แล้วบางทีท่านก็กลายเป็นองค์ใสๆ ใสกว่าแก้วน้ำอีกครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม