ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน > ผลการปฏิบัติธรรม >

  จะทำให้ทุกย่างก้าวอัดแน่นไปด้วยบุญ - ผู้อ่าน 18268
จะทำให้ทุกย่างก้าวอัดแน่นไปด้วยบุญ ผลการปฏิบัติธรรมพระธรรมทายาท รุ่นสถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์ พระธรรมทายาท นิสิต รณาสโภ อายุ 23 ปี ปัจจุบันกำลังอบรมเป็นพระนวกะพรรษา 1 อยู่ที่ระเบียง 3 วัดพระธรรมกาย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ทุกๆ อนุวินาทีผมมีแต่ความปลื้ม - ผู้อ่าน 18273
ทุกๆ อนุวินาทีผมมีแต่ความปลื้ม ผลการปฏิบัติธรรมพระธรรมทายาท รุ่นสถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์ พระชลที ชินวํโส อายุ36ปีจากศูนย์อบรมวัดเกิดน้ำใส อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ผมบวชในรุ่น 1 แสนรูปรุ่นสามฤดูครับ ปัจจุบันกำลังเข้าอบรมเป็นพระนวกะพรรษา 1อยู่ที่วัดพระธรรมกาย ระเบียง 3 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จะเป็นพุทธบุตร 200 เปอร์เซ็นต์ ให้ดีที่สุดทุกวัน - ผู้อ่าน 18272
จะเป็นพุทธบุตร 200 เปอร์เซ็นต์ ให้ดีที่สุดทุกวัน ผลการปฏิบัติธรรมพระธรรมทายาท รุ่นสถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์ พระธรรมทายาท เปน เปมสีโล อายุ 22 ปี จากศูนย์อบรมวัดมงคลนิมิต อ.แม่สอด จ.ตาก ปัจจุบันกำลังอบรมเป็นพระนวกะ พรรษา 1 อยู่ที่ระเบียง 3 วัดพระธรรมกาย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ชีวิตสมณะ ความปลื้มที่ไม่มีวันสิ้นสุด - ผู้อ่าน 18266
ชีวิตสมณะ ความปลื้มที่ไม่มีวันสิ้นสุด ผลการปฏิบัติธรรมจากพระรชต สมพโล อายุ 42 ปี จากศูนย์อบรมวัดพระธรรมกาย ระเบียง 2 ปัจจุบันกำลังอบรมเป็นพระนวกะพรรษา 1 อยู่ที่ระเบียง 3 วัดพระธรรมกาย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผมขออุทิศชีวิตนี้เพื่อหลวงพ่อและพระพุทธศาสนา - ผู้อ่าน 18267
ผมขออุทิศชีวิตนี้เพื่อหลวงพ่อและพระพุทธศาสนา ผลการปฏิบัติธรรมของพระธรรมทายาท รุ่นสถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์ กระผมพระศุภชัย สุจิณฺโณ อายุ 25 ปี ผมบวชมาตั้งแต่โครงการ 1 แสนรูปรุ่นเข้าพรรษา ปีพ.ศ 2553ครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พุทธบุตรหัวใจ เชนจ์ เดอะ เวิลด์ - ผู้อ่าน 18270
พุทธบุตรหัวใจ เชนจ์ เดอะ เวิลด์ ผลการปฏิบัติธรรมของพระธรรมทายาท รุ่นสถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์ กระผมพระธรรมทายาท หฤษน์ โชติรตโน อายุ 34 ปี บวชในโครงการอุปสมบทหมู่ รุ่นบูชาธรรม 67 ปี พระราชภาวนาวิสุทธิ์ ปัจจุบันกำลังอบรมเป็นพระนวกะพรรษา 1 อยู่ที่ระเบียง 3 วัดพระธรรมกายครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผมอยากเป็นพระสองร้อยเปอร์เซนต์จริงๆ - ผู้อ่าน 18262
ผมอยากเป็นพระสองร้อยเปอร์เซนต์จริงๆ ผลการปฏิบัติธรรมของพระธรรมทายาท รุ่นสถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์ พระอนุรักษ์ ภูริปญฺโญ อายุ 25 ปี บวชในโครงการอุดมศึกษานานาชาติ ที่อาคารแจ่มจันทร์ซึ่งพอจบโครงการแล้ว ผมก็เกิดติดใจในรสพระธรรมเลยขอบวชต่อ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผมบวช เพื่อเชิดชูพระพุทธศาสนา - ผู้อ่าน 18268
ผมบวช เพื่อเชิดชูพระพุทธศาสนา ผลการปฏิบัติธรรมของพระธรรมทายาท รุ่นสถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์ พระเพิ่มพล อิทฺธิโก อายุ 23 ปี จากศูนย์อบรม วัดถ้ำเนรมิต อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ปัจจุบันกำลังอบรมเป็นพระนวกะพรรษา 1 อยู่ที่ระเบียง 3 วัดพระธรรมกาย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ชีวิตใหม่ในเส้นทางที่ดีที่สุด - ผู้อ่าน 18271
ชีวิตใหม่ในเส้นทางที่ดีที่สุด ผลการปฏิบัติธรรมของพระธรรมทายาท รุ่นสถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์ พระโอภาส ปโยโคอายุ 36 ปีจากศูนย์อบรมวัดพระธรรมกาย ระเบียง 8 ปัจจุบันอบรมเป็นพระนวกะอยู่ที่ระเบียง 3 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผมสิบวช ซาดต๊อซาด ตอบแทนพระศาสนา - ผู้อ่าน 18268
ผมสิบวช ซาดต๊อซาด ตอบแทนพระศาสนา ผลการปฏิบัติธรรมของพระธรรมทายาทในโครงการรุ่นเข้าพรรษา ปี พ.ศ. 2554 ที่ศูนย์อบรมธุดงคสถานอุบลราชธานี ขณะนี้กำลังอบรมเป็นพระนวกะพรรษา 1 อยู่ที่ระเบียง 3 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จะตามรอยหลวงปู่พระผู้ปราบมารให้ได้ - ผู้อ่าน 18264
จะตามรอยหลวงปู่พระผู้ปราบมารให้ได้ พระธรรมทายาทเอนกอนาตโร อายุ 26 ปี บวชในโครงการ 1 แสนรูปรุ่นเข้าพรรษาที่ศูนย์อบรมเยาวชนอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรม จากวัดพระธรรมกายจอร์เจีย - ผู้อ่าน 18306
ผลการปฏิบัติธรรม จากวัดพระธรรมกายจอร์เจีย คุณแม่ของเจสซี่ แมคอินนิสถูกบังคับให้นับถือศาสนา ท่านจึงไม่เคยบังคับให้ลูกๆ นับถือศาสนาโดยบอกกับลูกๆ ว่าให้ไปศึกษาหาความเชื่อด้วยตนเอง อะไรก็ได้ที่สามารถค้นหาความจริงให้กับชีวิตได้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ชีวิตที่เลือกแล้ว ขอบวชสร้างบารมี - ผู้อ่าน 18270
ชีวิตที่เลือกแล้ว ขอบวชสร้างบารมี พระชิดชนก ปญฺญาเชฏฺโฐ จากศูนย์อบรมวัดหัวถนน จังหวัดนครปฐม ได้เข้ามาบวชในโครงการของวัดพะธรรมกาย เพราะโยมพ่อของท่านได้เจอหนังสือชวนบวชมี่วางไว้ในร้านตัดผม เมื่ออ่านหนังสือแล้วจึงได้ตัดสินใจบวชทันที อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จะกลั่นใจให้ใส ตามรอยหลวงปู่ - ผู้อ่าน 18263
จะกลั่นใจให้ใส ตามรอยหลวงปู่ ความจำเป็นทางครอบครัวทำให้พระธรรมทายาท กรทิพย์ จรณธมฺโม ต้องจำใจลาสิกขาไปเมื่อครั้งบวชโครงการ 1 แสนรูปครั้งที่ผ่านมา แต่ความตั้งใจที่ได้ให้สัจจะกับตัวเองว่าถ้ายังไม่ได้บวชตลอดชีวิต ก็จะขอมาบวชในโครงการของหลวงพ่อให้ได้ทุกปี วันนี้ท่านได้โอกาสนั้นแล้วและมีผลการปฏิบัติธรรมที่ดีมาฝากหลวงพ่อและนักเรียนอนุบาลทุกท่านด้วย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ชีวิตที่เลือกแล้ว..ชีวิตสมณะ - ผู้อ่าน 18278
ชีวิตที่เลือกแล้ว..ชีวิตสมณะ พระพัชรธนาเรศ สมาจาโร อดีตทันตแพทย์ ประจำโรงพยาบาลประจำอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ตัดสินใจแน่วแน่ลาออกจากงานทางโลก มุ่งตรงสู่เส้นทางของงานสร้างบารมี เพื่อฝึกฝนอบรมตนให้เป็นพระแท้ที่โลกต้องการ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผมขอหยัดสู้เพื่อกอบกู้พระพุทธศาสนา - ผู้อ่าน 18264
ผมขอหยัดสู้เพื่อกอบกู้พระพุทธศาสนา ผลการปฏิบัติธรรมของพระธรรมทายาท ท่านทุ่มเทงานพระศาสนาตั้งแต่ครั้งยังไม่ได้บวช ตอนนั้นมาช่วยงานที่วัดทุกสุดสัปดาห์ เมื่อมีโอกาสมาบวชแล้วก็ได้อยู่ในเพศสมณะช่วยงานพระศาสนาด้วยการเป็นพระพี่เลี้ยงประจำอยู่ที่ จ.สุพรรณบุรี วันนี้ท่านมีความตั้งใจมุ่งมั่นในการธุดงค์เพื่อสถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จะเป็นพระแท้ทุกลมหายใจ - ผู้อ่าน 18266
จะเป็นพระแท้ทุกลมหายใจ หลังจากใช้ชีวิตที่แสนมั่วซั่ว พระธรรมทายาท สิทธิกร วรวิชฺโชก็ได้มาบวชอยู่ในโครงการ 1 แสนรูปของวัดพระธรรมกาย ทำให้เวลานี้ท่านมีผลการปฏิบัติธรรมที่ดีมากๆ มีความสุขจากสมาธิ เห็นดวงแก้วขนาดใหญ่เท่ากำปั้น สว่างเด่นอยู่กลางท้องอย่างง่ายๆ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ดวงใจพระพี่เลี้ยงสว่างไสวด้วยองค์พระภายใน - ผู้อ่าน 18270
ดวงใจพระพี่เลี้ยงสว่างไสวด้วยองค์พระภายใน องค์พระลอยมาข้างหน้า หมุนตัว เข้ามานั่งในกลางท้องของกระผม กระผมก็มองเฉยๆ มองแบบผ่านๆตามที่หลวงพ่อสอน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  บวชอุทิศชีวิตวันวิสาขบูชา - ผู้อ่าน 18275
บวชอุทิศชีวิตวันวิสาขบูชา ขอเชิญร่วมอนุโมทนาพิธีอุปสมบทอุทิศชีวิต ในวันวิสาขบูชา วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2554 ณ อุโบสถวัดพระธรรมกาย เวลา 13.00 น. อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สุขอื่นยิ่งกว่าการทำใจหยุดนิ่ง ไม่มี - ผู้อ่าน 18273
สุขอื่นยิ่งกว่าการทำใจหยุดนิ่ง ไม่มี ทุกชีวิตสามารถมีความสุขได้ เปลี่ยนแปลงได้ และเข้าถึงธรรมะได้ เพียงแค่หลับตาเบาๆ วางใจไว้ที่ศูนย์กลางกาย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ขอใช้ชีวิตสมณะสร้างบารมีตลอดไป - ผู้อ่าน 18263
ขอใช้ชีวิตสมณะสร้างบารมีตลอดไป สมณะ แปลว่า ผู้สงบ ผู้มีบาปสงบระงับแล้ว หมายถึงพระสงฆ์ หมายรวมถึงพระอริยบุคคลผู้สิ้นกิเลสแล้วและผู้ปฏิบัติเพื่อความเป็นอริยบุคคล อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เหล่ากอสมณะ ต้นบุญต้นแบบของชาวโลก - ผู้อ่าน 18276
เหล่ากอสมณะ ต้นบุญต้นแบบของชาวโลก เรา คือ ผู้มีบุญผู้ได้โอกาส เป็นบัณฑิตนักปราชญ์ตั้งแต่เยาว์วัย บวชเป็นสามเณร ศึกษาธรรมวินัย ยึดมั่นพระรัตนตรัยไปสู่ทางนิพพาน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ตั้งใจมุ่งมั่น บวชสองชั้นวันวิสาขบูชา - ผู้อ่าน 18265
ตั้งใจมุ่งมั่น บวชสองชั้นวันวิสาขบูชา ชีวิตสมณะ คือ ชีวิตที่ไม่ต้องห่วงกังวลอะไรเลย มีเพียงอาหารวันละสองมื้อ ไตรจีวรสำหรับนุ่งห่มเท่านั้น อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรม สามเณรเตรียมบวชอุทิศชีวิต - ผู้อ่าน 18267
ผลการปฏิบัติธรรม สามเณรเตรียมบวชอุทิศชีวิต องค์พระหมุนอยู่กลางท้องเรื่อยๆ แล้วท่านก็ค่อยขยายร่างออกไปเบาๆ เหมือนกับเวลาที่โยนก้อนหินลงน้ำ และผิวน้ำก็ค่อยๆขยายออกไปเบาๆ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ดวงใจผมเป็นสุขทุกวันคืน - ผู้อ่าน 18261
ดวงใจผมเป็นสุขทุกวันคืน แม้จะมาจากต่างที่ แม้จะต่างวัย แม้จะต่างความเชื่อ แต่ผลที่ได้รับจากการนั่งสมาธิล้วนเหมือนกัน นั่นคือ ความสุขแบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม